Lông mi fan là gì? Các loại lông mi fan – Eyelashes.vn

Xưởng sản xuất lông mi giả xin chia sẻ với các bạn về các loại lông mi fan hiện nay.  Mi fan được tạo lên bởi các sợi tóc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.. Với bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo của người Việt Nam đã sản xuất ra các loại lông mi giả. Mang lại nhiều việc làm cho mọi người

Lông mi fan
Lông mi fan từ 2D-6D

 Lông mi fan bao gồm 2 loại: mi fan tay, mi fan xưởng:

 Mi fan Tay:

Là những fan mi được tạo bởi bàn tay khéo léo của người thợ, từ những line mi trên  mi khay. Họ đã khéo léo tạo ra những fan mi đẹp,  xòe đều, và chân keo rất nhỏ. Khi những sợi tóc được tác ra khỏi line mi sẽ được chấm vào keo nối mi, đó cũng là lí do mi fan tay có giá cao hơn những loại mi fan cùng loại.

Mi Fan Tay 1000fan
Lông mi fan tay tạo sẵn

Cũng như những loại mi khác mi fan tay cũng có nhiều loại từ 2D – 10D. Phương pháp thủ công này tuy tạo fan mất nhiều thời gian nhưng những fan mi được tạo ra rất đẹp và được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.

Mi Fan Xưởng:

Là những sợi mi fan được tạo ra bằng phương pháp thủ công, nhưng sản xuất theo số lượng nhiều. Không giống như mi fan tay, mi fan xưởng sẽ được người thợ cấy những sợi tóc vào khuôn mi có sẵn theo đúng kích thước chuẩn. Sau khi đã có dây mi sẽ là công đoạn hoàn thiện fan mi để có dộ cong chuẩn và đẹp.

Hiện nay phương pháp sản xuất lông mi fan xưởng được mọi người quan tâm đến, không chỉ bởi chất lượng của mi đẹp không thua kém gì fan tay. Được sản xuất theo dây chuyền nên fan mi tạo ra có giá thành thấp hơn. Giá tham khảo: mi fan xưởng = 1/2 mi fan tay.

Mi Fan Xưởng 5d
Mi Fan Xưởng 5d 1000Fan

Dù loại mi fan nào cũng có ưu điểm riêng. Hiện nay xưởng sản xuất lông mi giả – Eyelashes.vn có sẵn rất nhiều loại lông mi fan để quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với mình.