Nối Mi Volume Là Gì? Đặc Điểm Của Mi Volume

Nối mi volume là một trong các phong cách nối mi được say mê nhất đặc biệt là các bạn ham mê sự bắt mắt, vượt trội. Điểm cộng của mi volume là giúp đôi mắt to tròn, mi dày đậm tạo sự ấn tượng cho đôi mắt của mình.

So mang nối mi classic thì mi volume không được phổ biến bằng nhưng trên hết nó vẫn được đa dạng người dùng lựa chọn đặc thù những bạn có thẩm mỹ thời trang. Nối mi volume được nối theo công nghệ sử dụng những fan mi được tạo bằng tay theo chùm 3 – 4 – 5 sợi trên 1 sợi mi thật. Do đó, ngoài việc giúp mi cong hơn nó còn tạo độ dày và đậm cho mi trong khoảng chậm tiến độ giúp đôi mắt to tròn và ấn tượng hơn đông đảo.

Mẫu nối mi volume đẹp nhất
Mẫu nối mi volume đẹp nhất

 Cách nối mi volume phù hợp với ai:

– Những người dùng mang mi thật ít nhưng phải khỏe để đảm bảo ko ảnh hưởng tới mi thật.

– Các bạn hứng thú với sự bắt mắt, yêu thích sự nổi bật.

– Khách có đôi mắt to tròn cực thích hợp lúc nối mi volume.

Đôi mắt phù hợp nối mi volume
Đôi mắt phù hợp nối mi volume

Mi volume với thể nối theo rộng rãi kiểu khác nhau tùy theo thị hiếu, độ dày của mi tùy thuộc vào các bạn.

– Mi volume 3D: Fan mi được tạo trong khoảng 3 sợi mi fake thành 1 mẫu mi chùm trên 1 sợi mi thật.

– Mi volume 4D: tức 4 sợi trên một trên 1 sợi mi thật.

– Mi volume 5D: 5 sợi trên một trên 1 sợi mi thật.

Một điểm dị biệt giữa mi classic ngẫu nhiên và mi volume nữa là chiếc mi sử dụng trong quá trình nối.  Nếu như mi classic dùng mẫu mi lụa sở hữu độ dày hơn mi thật một tí thì mi volume sử dụng mi tơ mỏng như mi thật. Thành ra, dù nối phổ quát sợi mi nhái trên một sợi mi thật nhưng mắt không cảm thấy nặng hoặc khó chịu.

 Quy trình nối mi Volume:

Về quy trình: Kỹ thuật viên có thể gắn từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ 3. Tuy vậy, theo nhiều thợ nối mi, cách làm này có thể mất nhiều thời gian. Vì thế, ở nhiều tiệm nối mi, các chuyên viên sẽ tự làm ra các chùm để nối cho khách. Cách này giúp hàng mi nối của khách đẹp hơn mà thời gian nối lại được rút ngắn.

 Những thế mạnh của nối mi volume:

– Đẹp ấn tượng và vượt bậc: Đây là ưu thế to nhất giúp bạn với được bộ mi đen, dày lý tưởng. Đôi mắt của bạn sẽ trông lớn tròn, sâu và quyến rũ hơn rất nhiều. Đặc biệt, sở hữu chiếc mi volume này người mua không cần phải dùng mi fake khi makeup bởi nó còn đẹp hơn toàn bộ giả dụ so có việc sử dụng mi kém chất lượng.

– Thời kì giữ được mi khá lâu:  So với nối mi classic thì mi volume giữ được lâu hơn phần lớn sở hữu thể lên đến hơn 3-4 tuần và lâu hơn nữa tùy vào việc bạn trông nom, cơ địa của mỗi người

– Giá phải chăng:  Trong hầu hết các mẫu mi hiện nay thì mi volume sở hữu chi phí cao nhất nhưng nói chung khi làm đẹp thì giá bán này hơi phải chăng và thích hợp với phần đông mọi người.