Phụ kiện nối mi gồm những gì?

Phụ kiện nối mi là những vật dụng cần thiết cho công việc nối mi của bạn. Khi bạn học nối mi là lúc bạn phải tìm hiểu bộ dụng cụ nối mi bao gồm những gì? Mỗi một công cụ lại có một cách sử dụng riêng biệt. Bộ dụng cụ nối mi bao gồm những sản phẩm sau: Keo nối mi, lông mi giả, kéo, nhíp gắp mi, chổi chải mi, băng dính, sáp gỡ mi, dung dịch vệ sinh bộ dụng cụ,…

Phụ Kiện Nối Mi Đẹp Giá Rẻ
Hộp Phụ Kiện Nối Mi Đẹp Giá Rẻ

1.Keo nối mi giả:

Trong quá trình nối mi thì keo nối mi là dụng cụ cần thiết nhất, bởi không có keo nối mi thì không thể gắn kết lông mi giả với lông mi thật được. Vậy nên keo nối mi là thứ quan trọng nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại keo nối mi và có nhiều loại mức giá khác nhau. Vậy nên nếu bạn mới chỉ học nối  mi thì chỉ cần mua loại bình thường là được. Hoặc tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên dùng loại keo phù hợp. Sau đây là một số loại keo nối mi bạn có thể mua: sky..

Keo nối mi SKY & LADY back

2.Lông mi giả:

Không thể phủ nhận được giá trị quan trọng của lông mi giả trong việc nối mi. Nối mi mà không có lông mi giả thì đó là điều không thể xảy ra. Có nhiều loại lông mi giả như mi khay, mi fan sẵn, mi fan tay… Nhưng loại lông mi được nhiều người sử dụng nhất là mi khay.

Lông mi giả
Lông mi fan tay

3. Kéo

Một chiếc kéo nhỏ cũng quan trọng nhé, bạn cắt phần mi giả bị thừa chẳng hạn. Khi bạn ướm mi giả lên mi thật sao cho sát và độ dài phù hợp, Nếu mi giả dài quá bạn dùng kéo cắt đi.

Kéo cắt tỉa lông mi giả
Kéo cắt tỉa lông mi giả

4. Nhíp gắp mi

Nhíp gắp mi (nhíp nối mi) dùng để gắp mi giả khi bạn đã quét một lớp keo lên mi giả và gắp mi giả đặt lên mi thật nhé. Nếu không có nhíp gắp mi thì cũng thật khó cho bạn khi gắn lông mi giả đấy. Trên thi trường có nhiều loại nhíp nối mi cao cấp, nhíp nối mi thẳng, nhíp nối mi volume..

5. Chổi chải mi

Chối chải mi là vật dùng cần thiết khi bạn đã thực hiện nối mi xong, bạn phải dùng chổi chải mi để cho lông mi giả và thật được thành một khối đồng nhất được đều và đẹp hơn.

6. Các dụng cụ hỗ trợ nối mi khác:

Ngoài những vật dụng trên còn phụ kiện khác như: sáp gỡ mi, dung dịch vệ sinh mi, băng dính, gương, tăm bông..